Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 26
Năm 2021 : 26
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tân Lập tham gia cuộc giao lưu vẽ tranh "Ngôi trường mơ ước của em" tại trường TH Trù Hựu.

Các em được tham gia "Ngày hội học sinh tiểu học" cấp cụm trường. Ngày hội học sinh tiểu học là hoạt động thiết thực hỗ trợ cho công tác dạy học và giáo dục ở trường tiểu học; tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất, góp phần kĩ năng sống cho học sinh; thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.

Trường tiểu học Tân Lập đã tham cấp cụm trường số 2. Địa điểm taị trường tiểu học Trù Hựu, ngày 19 tháng 01 năm 2019. Ngày hội học sinh các em được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích. Trong đó có cuộc giao lưu vẽ tranh để cho các em trau rồi kiến thức và học hỏi các bạn.

Giữa thiên nhiên tươi sáng, các họa sĩ nhí cùng nhau vẽ nên những bức tranh đẹp mơ ước về "Ngôi trường mơ ước của em", bài vẽ của các em thể hiện óc tưởng tượng phong phú, sinh động như ngôi trường trong lòng biến ước mơ của mình vào tác phẩm của các em.

 Ngoài những bức tranh các em còn tham gia làm những sản phẩm từ giấy vẽ, đất nặn, keo dán, các vật tìm được( Vỏ đồ hộp, giấy bìa, tre, nứa, cành cây, vỏ cây, vải vụn, đá, sỏi, ...)

                                                                                                                 Người viết:

                                                                                           Lê Thị Hăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip