Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 26
Năm 2021 : 26
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 – 26/03/2019 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP

Ngày 26/3/2019 được sự nhất trí của Chi bộ và BGH nhà trường, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Lập kết hợp với Đội TNTP HỒ Chí Minh tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổng kết các phong traò thi đua trong Ngày hội "Học sinh vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" do Hội đồng Đội huyện Lục Ngạn phát động.

      Tháng ba, nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống gọi hạt sương trong trẻo lấp lánh sân trường. Tháng ba, mùa hoa gạo đỏ như ngọn lửa thắp sáng trên cành và trang vở trắng tinh của tuổi học trò. Tháng ba, tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác” và hướng về ngày kỷ niệm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

        Hòa chung với không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” của Hội đồng Đội Huyện phát động. Ngày 26/03/2019, BCH Đoàn trường Tiểu học Tân Lập đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Đến dự buổi Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của:

             Đ/c: Nguyễn Ngọc Hanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

             Đ/c: Hoàng Thị Hương – Phó bí thứ Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

             Đ/c: Ngô trọng An – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

           Đ/c: Lại Thị Hương – Bí thư Chi đoàn nhà trường. Cùng tất cả các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tân Lập.

         Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc và tiêu biểu của thầy trò trường Tiểu học Tân Lập.

( Tiết mục hát top ca của Đoàn thanh niên nhà trường)

(Tiết mục hát đơn ca của thầy Hồ Viết Công-GV âm nhạc)

       Tiếp nối chương trình là lễ chào cờ

          Đồng chí Lại Thị Hương - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích cũng như cố gắng của các đoàn viên thanh niên nhà trường trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 88 năm của Đoàn.

(Đ/c Lại Thị Hương – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn)

         Trong suốt quá trình hoạt động, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Tân Lập luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chi ủy có lời chúc mừng tuổi trẻ nhà trường, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp và cố gắng của Đoàn trường, đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện.

(Đ/C Nguyễn Ngọc Hanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

          Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội huyện Lục Ngạn phát động. Trường Tiểu học Tân Lập cũng đã tổ chức các cuộc thi như: trình diễn Thể dục, nhảy erobic, dân vũ và một số trò chơi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

(Thầy  Nguyễn Ngọc Hanh – Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các lớp đạt giải Nhất)

(Cô Hoàng Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các lớp đạt giải Nhì)

(Thầy Ngô Trọng An – Phó hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các lớp đạt giải Ba)

         Lễ kỷ niệm 26/3 kết thúc thành công rực rỡ với rất nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, ý nghĩa, đã để lại trong lòng mỗi Đoàn viên thanh niên giáo viên cũng như học sinh những ấn tượng và dư âm khác nhau. Đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Tân Lập tự hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng để xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

(14 Đoàn viên Thanh niên chi Đoàn trường Tiểu học Tân Lập)

(BGH và các thầy cô trong trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí Đoàn viên

 thanh niên trường Tiểu học Tân Lập)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip