Năm 2021 : 26

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2019

Tháng 3, “Tháng Thanh niên”. Tháng của tuổi trẻ, của nhiệt huyết và khát khao cống hiến.

Hòa chung không khí tưng bừng của Thanh niên trên cả nước. Chi đoàn Thanh niên phối hợp cùng Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.

Cùng với hoạt động giáo dục chính khóa thì hoạt động ngoại khóa (ngoài giờ lên lớp) có vai trò quan trọng thúc đẩy giáo dục toàn diện cho học sinh về: Đức - Trí - Lao - Thể - Mĩ.

Ngày 21/03/2019, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các thày cô giáo, học sinh các khối lớp và các bậc phụ huynh.

* Một số hinh ảnh hoạt động tiêu biểu:

Tiết mục dân vũ “Năng động Việt Nam” của Chi đội 5D

Tiết mục biểu diễn Erobic của lớp 2B2

Thi phối hợp kẹp bóng của các bạn học sinh khối lớp 4+5

Phần thi phối hợp kẹp bóng của các cô giáo và phụ huynh khối lớp 2+3

Thi phối hợp đổ nước vào chai của các bạn học sinh khối lớp 2+3

Thi phối hợp đổ nước vào chai của GVCN và PHHS khối lớp 2+3

Phần thi đổ nước vào chai của các GVCN và PHHS khối 4+5

Thày giáo Nguyễn Ngọc Hanh - Hiệu trưởng trao thưởng cho các lớp đạt giải

Hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2019 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể CBGVNV nhà trường, góp phần hoàn thành mục tiêu “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tân Lập, tháng 3 năm 2019

Minh Họa